Những lưu ý không thể bỏ qua khi tìm căn hộ cao cấp

Với xu hướng phát triển hiện nay, thị trường bất động sản cho thuê ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn bởi có nhiều phân khúc cho từng nhóm đối tượng khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về căn hộ cho thuê phân khúc cao cấp

1. Căn hộ cao cấp là gì?

Cũng như một phòng trọ thông thường nhưng được chủ nhà chú trọng đầu tư hơn vào trang thiết bị, đầy đủ nội thất cho người thuê nhà có những trải nghiệm tốt hơn.

Giá phòng trọ cao cấp thường dao động từ 4-6 triệu đồng/ tháng tùy vào từng khu vực mà có giá phòng trọ cao cấp khác nhau.

Đối với những khu vực nội thành thì giá pòng trọ sẽ cao hơn các phòng trọ khu vực xa nội thành. Vì vậy chúng ta cần dựa vào nguồn tài chính của mình để xem xét khu vực thuê trọ và cân nhắc giữa các phòng trọ cao cấp.

2. Một phòng trọ cao cấp đáp ứng những tiêu chí gì?

An ninh: Tòa nhà được bảo đảm an ninh tốt, lắp các thiết bị quan sát hoặc có bảo vệ tại  tòa nhà. QLTN túc trực thường xuyên để bảo đảm tòa nhà không gặp sự cố gì nghiêm trọng.

Sự thuận tiện: Địa điểm của phòng trọ cũng là một yếu tố được rất nhiều người thuê trọ quan tâm. Chọn một chỗ gần nơi làm việc hay trường học tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người thuê trọ.

Chất lượng sống đảm bảo: Phòng trọ cao cấp phải đảm bảo điều kiện sống của người thuê trọ ở mức tốt. Các thiết bị, đồ đạc trong phòng cũng cần đáp ứng được nhu cầu cơ bản của khách hàng. Hơn nữa, đồ đạc, thiết bị đảm bảo vẫn hoạt động tốt và không được hư hại.

3. Làm sao để tìm được phòng trọ cao cấp tại Hà Nội

Phòng trọ cao cấp Hà Nội – khô thoáng: Một căn phòng trọ thoáng chứng tỏ căn phòng không có ẩm mốc, không bị bí. Nếu căn phòng trọ không thoáng thì dù đẹp đẽ hay sang trọng đến đâu thì không gian sinh sống sẽ khá ngột ngạt. chưa kể đến vấn đề căn phòng ẩm mốc gây ra hỏng hóc các đồ vật nhiều.

Phòng trọ cao cấp Hà Nội – khu để xe an toàn: Chắc hẳn ở một nơi xa lạ thì gần như trong chúng ta ai cũng có một chiếc xe riêng, tùy vào mỗi người, gia đình mà chúng ta có nhiều loại xe khác nhau, một căn phòng trọ cao cấp thì phải đảm bảo rằng phải có khu để xe an toàn, có bảo vệ, có camera an ninh và khu để xe cần bảo mật vân tay.

Phòng trọ cao cấp Hà Nội – nội thất căn phòng: Các căn phòng trọ cao cấp thì gần như đều đã đầy đủ nội thất cho chúng ta, cùng với việc vệ sinh khép kín là không thể bỏ qua, tuy nhiên bạn nên xem xét kỹ và rõ xem các đồ vật có hỏng hóc hay kém chất lượng cần báo luôn cho chủ nhà để tránh trường hợp có thiệt hại về mình, vì dù là cao cấp đến mấy bạn cũng không thể tránh những người chủ nhà khó tính về vấn đề này.

Một căn phòng trọ cao cấp sẽ rất mát và hướng phòng đẹp. Vấn đề này thì bạn nên đi xem phòng vào buổi trưa để xem xét xem căn phòng có thoáng mát và đẹp hay không.

Bạn cần xem xét kỹ khu nấu ăn, khu phơi đồ để có thể dễ dàng sinh hoạt hơn.

Cuối cùng khi bạn đã xác định được căn phòng bạn muốn thuê thì  bạn nên chú ý việc ký hợp đồng, nó sẽ rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian sinh hoạt của chúng ta. Bạn cần xem xét kỹ thời gian, các phụ phí như giá điện, nước, mạng internet, phí gửi xe,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0705 680 666
icons8-exercise-96 chat-active-icon